Các phần mềm kế toán bán hàng miễn phí hiện nay

Các phần mềm kế toán bán hàng miễn phí hiện nay

2085

Trong quá trình kinh doanh, có 1 số việc rất quan trọng như: việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... Các chủ doanh nghiệp thường muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng đồng thời phải đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý khác nhau. Các phần mềm kế toán bán hàng miễn phí hiện nay đa số được dùng cho các cửa hàng và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm đó. 
Công việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là đơn giản đặc biệt đối với những cửa hàng có lượng giao dịch lớn. Trong trường hợp này nếu chủ cửa hàng không tính đến phương án áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, thì tình trạng các giao dịch bị đình trệ là rất dễ xảy ra. Tuy nhiên hiện nay đa số các phần mềm quản lý bán hàng đều có chi phí sử dụng khá lớn, do đó, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mặc dù không quá đầy đủ mọi chức năng nhưng chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho các cửa hàng hoặc siêu thị nhỏ. Dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay.

1. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí VshopPlus

VshopPlus là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của nó là vẫn đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu của các chủ cửa hàng hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus cung cấp hệ thống chức năng khá đầy đủ, đa dạng các phân hệ, bao gồm quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, kho hàng và hỗ trợ lập các báo cáo tồn kho và phân tích tình hình kinh doanh. Với một phần mềm miễn phí, đây là điều quá thuận lợi với các chủ cửa hàng. 

2. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Dantrisoft

Nếu bạn là chủ cửa hàng đang đi tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì Dantrisoft là lựa chọn hợp lý cho mục tiêu tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Điểm nổi bật nhất của phần mềm là rất phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ. Với Dantrisoft điểm dễ nhận ra là có giao diện thân thiện với màu xanh chủ đạo, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng, điều này có thể giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.
Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, cùng với đó lợi thế bán hàng offline và online giúp các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi. Dantrisoft có khả năng tạo một danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi và thông tin khách hàng có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Những điều này cũng tạo thuận lợi rất lớn cho các chủ doanh nghiệp khi sử dụng. 

3. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Toko Tech

Một phần mềm quản lý bán hàng khác mà các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc lựa chọn đó là Toko tech. Đây là một bộ giải pháp các chức năng giúp chủ cửa hàng, nhân viên có thể bán hàng, phục vụ khách hàng và quản lý cửa hàng đơn giản, hiệu quả hơn.
Với phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm quản lý bán hàng Toko tech nổi bật với tính năng hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh của cửa hàng, đơn vị mình. Đây cũng là phần mềm được nhiều chủ cửa hàng ưu tiên để lựa chọn. 

4. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Winta-Sales

Những cửa hàng, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể sử dụng Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất kinh doanh với những tính năng ưu việt của nó. 
Một trong những điểm mạnh của phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales là không hạn chế tính năng, không cần key để kích hoạt và tích hợp những tính năng in hóa đơn, hỗ trợ cài đặt, cập nhật miễn phí chắc chắn là những ưu điểm lớn nhất của Winta-Sales ngoài các chức năng chính như quản lý Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, hợp đồng, tính hoa hồng và cảnh báo hàng tồn kho,… Khi tìm hiểu các phần mềm, bạn cũng nên đứa Winta-Sales trở thành 1 phương án nên cân nhắc kỹ lưỡng. 


Vài trò của các phần mềm quản lý bán hàng là rất  lớn. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ cửa hàng có lượng giao dịch lớn nhưng lại chưa đủ kinh phí để tìm đến những nhà cung cấp lớn hơn. Những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có thêm cho mình những phương án để tối ưu hoạt động của mình.